GO
Trang chủ
Giới thiệu

pregabalin 150

pregabalin 150

mixing zoloft and weed

mixing zoloft and weed shouldersofgiants.co.uk

naloxone vs naltrexone usmle

is naltrexone and naloxone the same thing read here

cialis generico costo

cialis generico in farmacia senza ricetta

naltrexone treatment

implant for alcoholics
v>

Công ty cổ phần Thiết bị và Hóa chất Hải Long xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Chúng tôi xin tự giới thiệu như sau:

 

Tên công ty

:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT HẢI LONG

Trụ sở chính

:

P501-B26 TT.Nam Thành Công – Đống Đa – Hà Nội

Văn phòng giao dịch

:

P208, CC A2, Ngõ 85, Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.22404252

-

  Fax: 04.62915416

Năm thành lập

:

2005

Số đăng ký kinh doanh

:

0103009680

Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà nội cấp

Vốn điều lệ

:

8.900.000.000 VNĐ

 

     Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các loại thiết bị khoa học kỹ thuật, hóa chất, dụng cụ cho phân tích, đo lường, kiểm nghiệm, xét nghiệm trong các lĩnh vực hóa sinh, môi trường, y tế, dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, sinh học phân tử và các ngành kỹ thuật khác. Với các đối tác cung cấp lớn từ các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc, Úc, Ấn độ và Trung Quốc.

    

     Trong quá trình phát triển, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, là các kỹ sư điện, điện tử, hóa sinh, công nghệ sinh học, kinh tế. Họ đều là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp thường xuyên cho các nhu cầu về thiết bị, dụng cụ và hóa chất của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị khoa học kỹ thuật.

 

     Các khách hàng của chúng tôi rất đa dạng và ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, các Viện nghiên cứu khoa học, các Trung tâm kiểm nghiệm, Trung tâm Y tế dự phòng, các Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, các Công ty sản xuất sữa, đường, xi măng, khai khoáng, thức ăn chăn nuôi, bia rượi…

 

     Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm.


Xin chân thành cảm ơn!


CTHĐQT